sua tu lanh quan binh thanh

Tủ lạnh chạy không ngắt phải làm sao đây?

Khi phát hiện ra tủ lạnh gia đình bạn đang sử dụng có tình trạng chạy liên tục không ngắt bạn nên kiểm tra lại thiết bị của mình. Bởi đây là dấu hiệu của sự hư hỏng xảy ra trên tủ lạnh. Nếu không tìm cách xử lý tủ lạnh bị hư hỏng nặng thêm và lúc này chi phí tiền điện tăng cao. Nguyên nhân và biện pháp khắc phục như thế nào mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh tham khảo qua nội dung sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-22

Nguyên nhân và cách sửa khi tủ lạnh chạy không ngắt

+ Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục. Nếu không xử lý được hãy gọi thợ kỷ thuật hay dịch vụ uy tín tới kiểm tra cho thiết bị của bạn.

+ Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

+ Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

+ Cụ thể, lần lượt dựa trên các nguyên nhân trên bạn chú ý các điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

Liên hệ sửa tủ lạnh chạy không ngắt chuyên nghiệp

+ Hiện tượng tủ lạnh lạnh chạy không ngắt có thể làm cho thiết bị gặp nhiều hư hỏng. Ngoài ra còn tiêu thụ một lượng điện năng rất lớn làm tốn kém chi phí bạn bỏ ra. Do đó khi thiết bị gia đình bạn gặp phải sự cố này bạn nên nhanh chóng khắc phục. Nếu có gặp khó khăn trong vấn đề sửa vui lòng gọi qua công ty để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh nhất.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đội nghũ nhân viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng thỏa mãn khách hàng. Ngoài ra công ty có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012