sua tu lanh quan binh thanh

Lí do dẫn đến tủ lạnh bị rò rỉ điện

Tủ lạnh bị rò rỉ điện sẽ làm cho tay bạn bị tê hay nghiêm trọng hơn là lan ra toàn thân. nếu không khắc phục kịp thời sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình thạnh sẽ bật mí các nguyên nhân làm tủ lạnh bị rò gỉ điện để khắc phục vấn đề một cách hiệu quả.

Xem thêm:  Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị rung

Lí do dẫn đến tủ lạnh bị rò rỉ điện
1) Tại sao điện rò ra vỏ tủ lạnh

Thông thường điện không được rò ra vỏ tủ. Trường hợp điện rò ra vỏ là rất nguy hiểm. Nếu sờ vào vỏ tủ mà bị tê tê thì sờ vào chi tiết kim loại không có sơn như ống đồng sẽ bị giật điện.

Hoặc khi tay ướt, vừa tắm xong hoặc khi chân không đi dép nhựa (có khả năng cách điện cao) sẽ bị điện giật.

Thử đổi đầu phích cắm, nếu hết rò điện thì có thể sử dụng tủ tiếp.

Nếu vẫn rò điện thì phải kiểm tra các dây dẫn xem có bị chuột cắn và mát ra vỏ không.

Nếu không tìm được lỗi thì phải mang ra thợ kiểm tra cả blốc máy nén.

2) Địa điểm sửa tủ lạnh uy tín

Tung tâm sửa tủ lạnh quận bình thạnh tự tin là đơn vị luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh và bảo trì vệ sinh tủ lạnh uy tín nhất trên thị trường TPHCM trong suốt thời gian qua. Đối với những linh kiện điện gia dụng – điện tử và điện lạnh, không có bất kỳ đơn vị nào dám tự tin về sự hư hỏng bất thường của thiết bị, quan trọng nhất đó chính là chế độ hậu mãi và dịch vụ bảo hành. Với chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí bỏ ra sửa chữa và bảo trì luôn được chúng tôi đính kèm thời hạn BAO XÀI.

Chúng tôi nhận khắc phục triệt để sự cố chảy nước trên tủ lạnh với tất cả các thương hiệu và dòng máy trên thị trường hiện nay. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, ngoài ra sau khi khắc phục sự cố chúng tôi còn viết phiếu bảo hành chảy nước cho tủ lạnh của quý khách hàng trong thời gian 30 ngày. Trong 30 ngày nếu như tủ lạnh bị chảy nước chúng tôi sẽ cho kỹ thuật qua khắc phục KHÔNG TÍNH PHÍ cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012