sua tu lanh quan binh thanh

Tủ lạnh bị xì gas thì phải làm gì?

Trong quá trình sử dụng nếu bạn không thường xuyên bảo trì và cho máy móc nghỉ ngơi thì rất dễ dẫn đến tình trạng tủ lạnh bị xì gas hay hết gas. Còn rất nhiều nguyên nhân làm cho tủ lạnh bị xì gas mà bạn hoàn toàn có thể tự xử lí tại nhà mà không cần gọi thợ đến sử. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận bình thạnh sẽ hướng dẫn giúp bạn khi tủ lạnh bì xì ra thì nên làm gì.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Sanyo không sáng đèn

Tủ lạnh bị xì gas thì phải làm gì?
1) Nguyên nhân dẫn đến xì gas – hết gas

Nguyên nhân: Về mặt bản chất gas trong tủ lạnh không bị phá hủy và là một hệ thống tuần hoàn kín do vậy hiện tượng hết gas hoặc thiếu gas sẽ bắt nguồn từ việc đường ống hoặc các mối nối bị hở, bị thủng dẫn đến hiện tượng xì gas, hết gas.

– Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính làm tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và nạp gas tủ lạnh.

– Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.

– Va chạm mạnh: Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

– Hở mối hàn: Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chắn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

2) Liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh quận bình thạnh

Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh bị rung Quận Bình Thạnh tại nhà nhanh chóng và hiệu quả. Tập trung nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sửa tủ lạnh lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì tủ lạnh uy tín nhất

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng trong khu vực Quận Bình Thạnh dịch vụ lắp đặt tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh tại nhà.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, cung cấp giải pháp sửa máy giặt tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 6 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012