sua tu lanh quan binh thanh

Cách khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị rò điện

Để bảo quản thức ăn hằng ngày chiếc tủ là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên thiết bị trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một số lỗi như giật điện chúng ta chạm vào tủ và có cảm giác bị truyền điện vào cơ thể gây ra hiện tượng tê tê khiến bạn lo lắng không yên tâm khi sử dụng tủ lạnh. Và hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh xin chia sẽ đến quý bạn đọc một vài thông tin cơ bản về cách khắc phục khi tủ lạnh bị rò điện. Mời các bạn tham khảo để bổ sung thêm một vài kiến thức về tủ lạnh nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

cach-khac-phuc-hien-tuong-bi-ro-dien

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TỦ LẠNH BỊ RÒ ĐIỆN

+ Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm: Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em. Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho thợ kỷ thuật chuyên về sửa tủ lạnh . Nhân viên thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

+ Đổi đầu phích cắm: Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.

+ Chạm vào tủ khi tay còn ướt: Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay. Bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

+ Đường dây bị hở điện: Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn nên thay lại đường dây điện mới nếu nó bị đứt , hở quá nhiều hoặc nếu ít có thể nối lại đoạn bị đứt. Trường hợp bạn gặp khó khăn không thể nối được vui lòng gọi công ty sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh để nhân viên qua kiểm tra và hỗ trợ bạn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

+ Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ có hướng khắc phục cho tủ lạnh của mình và nắm rõ được các nguyên nhân cơ bản khi tủ lạnh bị rò điện. Trong trường hợp quý khách không rõ, hay thắc mắc về vấn đề gì vui lòng gọi cho công ty qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty làm việc trên các Quận của tỉnh TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như tiền bạc mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012