sua tu lanh quan binh thanh

Mẹo xử lý tình trạng tủ lạnh bị hỏng ngăn mát hiệu quả

Các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh có lời khuyên đến quý bạn đọc bất kỳ thiết bị nào hư hỏng bạn nên tìm hiểu qua thông tin cơ bản về nguyên nhân và cách xử lý. Vì biết đâu những lỗi đơn giản các bạn có thể tự khắc phục được mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Trừ trường hợp nào phức tạp không xử lý được lúc đó các bạn gọi kỷ thuật cũng không muộn. Trong bài viết hôm nay chủ đề được đề cập tình trạng tủ lạnh bị hỏng ngăn mát. Vậy nguyên nhân và cách sửa như thế nào mời quý bạn đọc tham khảo qua nội dung sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

Tủ lạnh bị hỏng ngăn mát do nguyên nhân gì

+ Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khí lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

+ Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

+ Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

+ Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.

+ Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

Liên hệ sửa tủ lạnh bị hỏng ngăn mát nhanh chóng – chuyên nghiệp

+ Bài viết trên là toàn bộ nội dung bao quát về nguyên nhân khiến tủ lạnh không mát. Các bạn có thể tìm hiểu để biết thêm thông tin về sự hư hỏng trên thiết bị để có hướng khắc phục. Trường hợp có gặp khó khăn trong vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo tiếp đón quý khách hàng qua các cuộc điện thoại trong tuần thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012