sua tu lanh quan binh thanh

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Sanyo không sáng đèn

Tủ lạnh Sanyo đang hoạt động bình thường tự nhiên không sáng đèn đồng thời nước chảy và nhiễu ra sàn nhà. Hiện tượng này khiến bạn rất khó chịu không biết nguyên nhân tại sao và cách xử lý như thế nào. Nhân dịp hôm nay các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết nguyên nhân và cách khắc phục khi tủ lạnh Sanyo không sáng đèn. Mời các bạn cùng tìm hiểu để có hướng khắc phục cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

Nguyên nhân khiến đèn tủ lạnh Sanyo không sáng

+ Nguyên nhân đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

+ Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

+ Đối với những loại tủ lạnh đời mới hiện nay không bị đóng tuyết thì khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dùng một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế. Mở cửa tủ lạnh thấy đèn không sáng mà máy vẫn chạy ổn định thì có thể bị kẹt cống tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

Hướng dẫn cách thay bóng đèn cho tủ lạnh

+ Việc thay bóng đèn cho tủ lạnh không quá phức tạp nên bạn có thể tự khắc phục được. Bóng đèn trong tủ lạnh thường sẽ là bóng đèn đui xoáy nên bạn có thể dễ dàng tháo bóng ra bằng cách xoáy bóng đèn vài vòng.

+ Giá bóng đèn tủ lạnh hiện nay giao động khoảng 10.000 đến 15.000 được bán tại các cửa hàng điện tử hoặc liên hệ với các đơn vị sửa tủ lạnh gần nhà.

+ Để chắc chắn mua đúng bóng cho tủ lạnh bạn có thể mang theo bóng đèn đã hỏng và mua đúng loại hoặc mua loại có kích thướng tương tự.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể tự lắp ráp bóng đèn cho tủ lạnh của mình. Trường hợp quý khách cần hỗ trợ hay muốn sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012