Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị đóng đá

Hiện tượng tủ lạnh bị đóng đá ít thường xuyên xảy ra trên thiết bị. Nhưng không phải là không có nhiều trường hợp tủ lạnh đóng đá mà chúng ta không biết cách khắ phục dẫn đến hư hỏng nặng thêm. Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin về tình trạng bị đóng đá trên tủ lạnh các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Bình Thạnh đã chia sẽ qua bài viết sau đây về nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị đóng đá. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 0902.563.208 & 028.6273.2222

tu-lanh-6

1. Tại sao tủ lạnh bị đóng đá

+ Do các bộ phận sò lạnh không được thông mạch

+ Do điện trở bị hở hay đứt

+ Do cầu chì bị đứt

+ Do rơ-le xả đá không đóng sang tiếp điểm xả đá. Đồng thời cuộn dây mô tơ bị cháy, bánh răng bị kẹt do bẩn hay khô dầu mỡ.

2. Hướng dẫn cách xử lý hiện tượng bị đóng đá ở tủ lạnh

+ Việc khắc phục hiện tượng bị đông đá không hề đơn giản chút nào. Chúng ta phải kiểm tra từng linh kiện trên tủ lạnh mới biết được nguyên nhân chính xác. Đồng thời phải có thời gian thử tủ lạnh mới biết được rõ. Do đó đò hỏi các bạn phải có tay nghề, rành về chuyên môn mới tiến hành được.

+ Khi tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6273.2222 để các kỷ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm qua kiểm tra và sửa chữa một cách triệt để, hiệu quả. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

HOTLINE: 0902.563.208 & 028.6273.2222

Share This Post